พบปัญหา Bugs ของโปรแกรม

รูปภาพของ supatkul

     พบปัญหา Bugs ของโปรแกรม Wife 1.0 จากชายผู้หนึ่ง เขากล่าวว่าหลังจากที่ใช้โปรแกรม Fan 7.0 มาช่วงระยะหนึ่ง เขาจึงได้ทำการ upgrade โปรแกรมเป็น Wife 1.0 หลังจาก upgrade แล้วเขาพบว่าโปรแกรมนี้ มีอาการแปลกๆ รวมถึงกินพื้นที่ กินทรัพยากรอันมีค่าจำนวนมาก เขาจึงเริ่มสังเกตต่อไปพบว่า Wife 1.0 ได้ทำการติดตั้งตัวเอง และทำงานเอง โดยจะคอยตรวจสอบความเป็นไปของโปรแกรมอื่นๆ อาทิ RCA 2.5 และ Juna 5.0 ทำให้ไม่สามารถรันโปรแกรมเหล่านั้นได้ตามปกติ หากฝืนที่จะรันโปรแกรมเหล่านั้นก็จะทำให้ระบบล่ม

     เขาจึงคิดที่จะกลับไปใช้ Fan 7.0 ตามเดิมแต่ปรากฏว่าโปรแกรม Uninstall ไม่สามารถทำงานได้

     เขาจึงสรุปให้ฟังอย่างคร่าวๆ ว่า User ส่วนมากที่ upgrade จากโปรแกรม Fan 7.0 ไปเป็น Wife 1.0 เนื่องจากคิดว่า Wife 1.0 เป็นโปรแกรม Utilities & Entertainment ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว Wife 1.0 เป็นระบบจัดการ (Operating System) ซึ่งผู้สร้างได้ออกแบบให้รันทุกอย่าง และดูเหมือนว่าจะไม่สามารถถอดถอน Wife 1.0 หรือแม้แต่การแปลงกลับไปเป็น Fan 7.0 เพราะระบบจะทำการจำลอง Fan 7.0 ให้ทำงานเป็น Wife 1.0 อยู่ดี ดังนั้นจึงไม่มีประโยชน์อันใด

     ตัวอย่างเหตุการณ์จริง คือ เพื่อนของเขาบางคนพยายามที่จะติดตั้ง Fan 8.0 หรือ Small house 2.0 แต่ท้ายที่สุดก็มีปัญหามากขึ้น เขาจึงแนะนำเพื่อนให้อ่านคู่มือระวังสินไหมทดแทนเพิ่มเติมด้วยถ้าจะติดตั้งโปรแกรมดังกล่าว

     ข้อแนะนำ User ควรที่จะใช้ Wife 1.0 ด้วยความระมัดระวัง นอกจากนั้นยังอยากให้ติดตั้งโปรแกรม ได้จ๊ะที่รัก เพื่อป้องกันข้อขัดแย้งจากการใช้โปรแกรม Wife 1.0 ทางแก้ที่ดีที่สุด ก็คือ จะต้องเรียกคำสั่ง c:\ขอโทษจ๊ะที่รัก ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ c:\ได้จ๊ะที่รัก ไม่สามารถแก้ไขได้ ซึ่ง c:\ขอโทษจ๊ะที่รัก จะช่วยให้ระบบจัดการเข้าสู่สภาพปกติได้ โปรแกรม Wife 1.0 เป็นโปรแกรมที่ดี แต่ต้องการการดูแลที่สูง จึงควรที่จะซื้อซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของภรรยา 1.0 โปรแกรมที่แนะนำคือ Flower 2.0.1 และชุดโปรแกรม Jewelry 5.1.2 แล้วก็ควรที่จะหลีกเลี่ยง การติดตั้ง Beauty Secretary 36.24.36 ซึ่งนอกจากจะเป็นโปรแกรมที่ไม่ได้สนับสนุนโดย Wife 1.0 แล้ว ยังมีโอกาสสูงที่ทำให้ระบบเสียหายได้

     ข้อแนะนำเพิ่มเติม จากผู้ใช้ที่เป็นผู้หญิง หล่อนกล่าวว่า จริงๆ แล้วดิฉันคิดว่าปัญหาของโปรแกรม Wife 1.0 คือตัวของ User เอง เพราะโปรแกรม Wife 1.0 upgrade มาจาก Fan 7.0 ที่ทั้งสูบสเปกมากกว่า มากขนาดทำกระเป๋าแฟบได้ทุกเดือน แถมมี Path ให้ update ทุกสัปดาห์ ทั้งฟังก์ชันดูหนัง ฟังเพลง เดินห้าง เสริมสวย หากไม่ update ก็จะเกิด Error ขึ้นให้ง้อให้แก้กันจนปวดหัว แต่ User ส่วนใหญ่ก็ยังเต็มใจที่จะใช้และอยาก update ให้เป็น Wife 1.0 กันทุกคน ซึ่งก่อนการ update จะต้องผ่านการสแกนก่อนว่าปลอดไวรัสพวก Many Hearts หรือ Snake Head เสียก่อนจึงจะ update ได้ ซึ่งเวลา update นั้นก็จะขึ้นอยู่กับสเปกของเครื่องด้วย ถ้าเป็นเครื่องที่สเปกสูงๆ รูปหล่อพ่อรวยจะ update ไวเป็นพิเศษ พอ update แล้วที่บอกว่าไม่สามารถ Uninstall มีวิธีแก้ง่ายๆ ด้วยวิธีหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง คือ พยายามรันโปรแกรมที่ชอบมีปัญหาเวลารัน เช่น RCA 2.5 และ Juna 5.0 ให้หมั่นรันบ่อยๆ ยิ่งช่วง 1 ทุ่มถึง 6 โมงเช้ายิ่งดี และต้องรันทุกวันด้วย เดี๋ยวจะไม่ได้ผล ไม่นานโปรแกรม Wife 1.0 จะแฮงก์และ Uninstall ตัวเองออกไป หาก Uninstall ออกไปแล้วจะกลับเอาตัวเดิมมาใช้อีกคงยากหรือบางทีนำกลับมาใช้อีกไม่ได้เลย ฉะนั้นคิดให้ดีก่อนถอดโปรแกรมออก คำแนะนำที่ว่าให้ใช้โปรแกรมสนับสนุนอย่าง Flower 2.0.1 ชุดโปรแกรม Jewelry 5.1.2 หากใช้แล้วไม่เกิดผล ขอแนะนำเพิ่มเติมอีกวิธีหนึ่งคือโปรแกรม Heartleft CS4 (จริงใจ)  และ To Try To Please 8.1 (เอาอกเอาใจ) ดาวน์โหลดได้ที่ www.theMear.com ข้อแนะนำอีกข้อก็คือ ระบบจัดการ (Operating System) Wife 1.0 หากใครลองใช้แล้วขอให้ใช้แบบที่มีลิขสิทธิ์ เพราะว่าตัว Beta ที่ให้โหลดฟรีหรือซอฟต์แวร์เถื่อนนั้นจะมีฟังก์ชันที่ให้มาไม่ครบ Wife 1.0 จะมีความสามารถมากกว่าที่ User ส่วนใหญ่รู้ ต้องค่อยๆ ใช้ ค่อยๆ ศึกษาไปแล้วจะพบว่า Wife 1.0 มีดีมากกว่าซะอีก

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และใช้งาน

 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 4 คน กำลังออนไลน์