การแสดงดิสนีย์ ออน ไอซ์

 การแสดง Disney on ice

การแสดงดิสนีย์ ออน ไอซ์  2008

ที่มา  http://www.thaiticketmajor.com/performance/doi09_princess_wish.php


การแสดงดิสนีย์ออน ไอซ์ ในปี2008 ที่สัมผัสความตื่นเต้น!! สนุกสนาน!! เสียงหัวเราะ!! และมิตรภาพ ความอบอุ่นได้ ระหว่างวันที่ 21- 30 มีนาคม 2551 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 300 / 600 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท (VIP)
การแสดงสำหรับครอบครัวที่ถือเป็นการแสดงประจำปีในช่วงปิดเทอมใหญ่ อย่าง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ โดยปิดเทอมปีหน้านี้ ทุกคนจะได้สนุกสนาน ไปกับเรื่องราวการเดินทางผจญภัย ที่เต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้นของเหล่าตัวการ์ตูนจาก 5 เรื่องดัง ของวอลท์ ดิสนีย์ อย่าง ไลออน คิง, เดอะ ลิตเติล เมอเมด และการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรก!! ของสองเพื่อนซี้ ลิโล แอนด์สติช, เจ้าลูกหมา101 ดัลเมเชี่ยนส และนักผจญภัยเหิญฟ้า ปีเตอร์แพน โดยงานนี้มี มิกกี้-มินนี่ อาสาเป็นไกด์พาทัวร์ไปกับเรื่องราวต่างๆ ใน ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส มิกกี้ แอนด์ มินนี่ อะเมซิ่ง เจอร์นี่

การแสดงดิสนีย์ออน ไอซ์

 

ฉลอง 10 ปี ต้อนรับ “ดิสนีย์ ออน ไอซ์”

 

ที่มา http://www.thaiticketmajor.com/performance/doi09_princess_wish.php

บีอีซี-เทโรฯ, เมืองไทยประกันชีวิต, สแน็คเจ๊ค และผู้ใหญ่ใจดีมิตรแท้ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ร่วมกันจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 22 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
      งานนี้ ทุกคนจะได้ตื่นตากับภาพประทับใจจาก ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ตั้งแต่ทัวร์ครั้งแรก ในเมืองไทย และ จะได้พบกับซินเดอเรลล่าตัวจริง มีการได้ถ่ายภาพกับพี่มิกกี้ – พี่มินนี่อย่างใกล้ชิดทุกวัน และร่วมลุ้นรับบัตรชมการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นสท์ พรินเซส วิชเชส” และรางวัลต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ทั้ง พรินเซส เมคโอเวอร์ แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิง, โฟโต้สตูดิโอ, อินเตอร์แอคทีฟเกม จากมอนสเตอร์ มีเดีย และเลือกซื้อสินค้าของวอลท์ ดิสนีย์ ในราคา สุดพิเศษ พร้อมฟังเพลงเพราะๆ จาก อาร์ต วาเคชั่น, สุเมธ (แอนด์ เดอะ ปั๋ง) มีการชมและเชียร์น้องๆ ในการประกวดร้องเพลงของ วอลท์ ดิสนีย์ และสนุกสนานกับเกมโชว์จากรายการสมรภูมิไอเดีย, อิงลิช มินิท และถ้าคุณแน่อย่าแพ้เด็กประถม ที่จะยกขบวนมาให้ชมกันสดๆ ในงาน ฉลองครบรอบ 10 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์

 

      

 ที่มา http://www.thaiticketmajor.com/performance/doi09_princess_wish.php

“Disney on Ice Presents Princess Wishes
2009

     การแสดงสุดอลังการบนลานน้ำแข็ง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” กับความตระการตาของเหล่าเจ้าหญิง-เจ้าชายแห่งดิสนีย์ จากเรื่อง สโนไวท์กับคนแคระทั้ง 7, ซินเดอเรลล่า, โฉมงามกับเจ้าชายอสูร, เดอะ ลิตเติล เมอร์เมด, อะลาดิน, มู่ลาน, เจ้าหญิงนิทรา และแขกรับเชิญ สุดพิเศษอย่าง ทิงเกอร์เบลล์ ยกขบวนกันมาฉลองครบรอบ 10 ปี ของการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ในประเทศไทย พร้อมสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ และครอบครัว โดยมีชื่อการแสดงว่า “Disney on Ice Presents Princess Wishes”
สัมผัสโลกแห่งอำนาจวิเศษจากคำอธิษฐาน พร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการ ที่ทุกความฝันจะเป็นจริงกันได้กับการแสดง “Disney on Ice Presents Princess Wishes” ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2552 ณ อิมแพ็ค อารีน่า

 

สร้างโดย: 
นางสาว ซอฟียะฮ จิตต์สอาด และ อ.อาทิตยา บุญเกิด

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 7 คน กำลังออนไลน์